Galaxy Studio sắp tới được ra mắt tại Hà Nội

Rate this item
(26 votes)

Trong thời gian sắp tới Samsung sẽ khai mạc Galaxy Studio lần 3 của mình diễn ra tại Hà Nội vào hai tuần cuối cùng của tháng 11/2016, mang đến cho những người yêu thích công nghệ thủ đô được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của tập đoàn điện tử toàn cầu.

 

Trải nghiệm công nghệ chuẩn thế giới

Galaxy Studio lần này tại Hà Nội có quy mô lớn với mong muốn mang lại cái nhìn toàn vẹn với trải nghiệm có một không hai cho những người yêu công nghệ về hệ sinh thái, đặt trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm phát triển của Samsung.

Galaxy Studio sắp ‘đổ bộ’ Hà Nội

Theo dự tính Galaxy Studio sẽ được đặt tại Vincom Royal City có không gian rộng rãi, quy mô cùng với nhiều không gian mở và đây được cho là khu vực trải nghiệm riêng biệt với nhiều chủ đề thích hợp với nội dung nổi bật của mỗi mảnh ghép trong hệ sinh thái Samsung. Đến với từng khu vực, khách sẽ được tự tay trải nghiệm những công nghệ đầu tiên chưa từng thấy ở các thiết bị công nghệ cao cấp trước đây. Không chỉ vậy, Galaxy S7 edge Xanh Coral với thiết kế mới cũng sẽ xuất hiện tại lễ khai mạc Galaxy Studio tại Hà Nội.

 37

Galaxy Studio sắp ‘đổ bộ’ Hà Nội

Chiếc điện thoại S7 edge có màu Xanh Coral với công nghệ DualPixel, khẩu độ f/1.7 thách thức cả trong  điều kiện ánh sáng yếu. Bộ đôi kính thực tế ảo Gear VR và camera Gear 360, với trải nghiệm nội dung 360 độ có hình ảnh trở nên chân thật hơn bao giờ hết, với sự cho phép tạo ra nội dung 360 độ dễ dàng. Cùng với phụ kiện sức khoẻ, Samsung còn có khả năng mang đến sự kiện đồng hồ mang lại hiệu quả Samsung Gear S2 và vòng tay chất lượng Gear Fit2, được ví như những bác sĩ cá nhân trong việc theo dõi sức khoẻ của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đảm nhiệm vai trò là nơi điều khiển toàn bộ những “vệ tinh” trong hệ sinh thái Galaxy, với bộ đôi Galaxy S7/S7 edge có vai trò trung tâm sắp xếp và gắn kết những mảnh ghép còn lại. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, những thông tin sẽ được đồng nhất vào chiếc smartphone của khách hàng giúp việc quản lý thông tin và chia sẻ được dễ dàng, tối ưu hoá hiệu năng sử dụng và giải trí cho khách hàng sử dụng.

 38

Galaxy S7 edge Xanh Coral còn là trung tâm trải nghiệm mới của điện thoại Samsung, smartphone mạnh mẽ này đang đi đầu xu hướng màu sắc và có những tính năng cao nhất cho người sử dụng. Galaxy S7 edge Xanh Coral còn là dẫn chứng cho triết lí đặt khách hàng làm trung tâm, đáp ứng được mọi xu hướng và nhu cầu cần thiết của khách hàng, tập đoàn điện tử toàn cầu.

Xu hướng nhanh chóng và chính xác trong việc trải nghiệm công nghệ liên tục đang được khách hàng đánh giá tương đối cao và Samsung đang là “kẻ khổng lồ” đi đầu trong việc cung cấp một hệ sinh thái ngày càng hoàn hảo hơn có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Read 357 times Last modified on Tháng 12 05 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.