TIN TRONG NƯỚC

TIN TRONG NƯỚC 33

Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 15 2016

Theo các bác sỹ tại Học viện nghiên cứu Nhi khoa Hoa Kỳ vừa đưa ra hướng dẫn mới cho tất cả các bậc phụ huynh về thời lượng thích hợp cho trẻ tiếp xúc với các màn hình thiết bị kỹ thuật số, công nghệ trong cuộc sống hiện nay như điện thoại thông minh, máy vi tính, máy tính bảng.


Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 09 2016

Angry Bird là một trong những tựa game di động kinh điển của cả thế giới và là một niềm tự hào của người Phần Lan đang có một cuộc hội ngộ chưa từng có tiền lệ với một niềm tự hào khác của đất nước Bắc Âu này đó là Nokia.


Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 06 2016

Công nghệ di động đang phát triển với tốc độ chóng mặt qua từng năm đi cùng với đó là sự nâng cấp sức mạnh của hàng tá linh kiện bên trong một chiếc điện thoại chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay.


Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 05 2016

Do màn hình OLED khó sản xuất hơn chính vì vậy Apple phải nhờ đến 4 nhà cung cấp để sản xuất các linh kiện này với quy mô lớn. Các nhà cung ứng lớn nhất của Apple bao gồm Samsung Display Co., LG Display Co., Sharp Corp., và Japan Display Inc.


Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 05 2016

Trong thời gian sắp tới Samsung sẽ khai mạc Galaxy Studio lần 3 của mình diễn ra tại Hà Nội vào hai tuần cuối cùng của tháng 11/2016, mang đến cho những người yêu thích công nghệ thủ đô được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của tập đoàn điện tử toàn cầu.


Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 05 2016

Đa số khách hàng sử dụng mạng của MobiFone đang phân vân vì trong thời gian trở về đây họ nhận được những cuộc gọi từ số lạ (+224xxx) khi nghe sẽ bị tính tiền cước quốc tế.


Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 02 2016

Thông thường trước khi mỗi chuyến bay cất cánh, những tiếp viên hàng không đưa ra yêu cầu mọi người chấp hành đúng quy định phải tắt hoặc chuyển chế độ điện thoại sang chế độ máy bay với lý do đảm bảo an toàn cho chuyến bay.


Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 02 2016

Cách làm của VinaPhone là sẽ không triển khai  mạng 4G một cách ồ ạt mà đã đi đến đâu chắc đến đó, chất lượng mạng và dịch vụ 4G ở đó luôn được đảm bảo, nghĩa là đặt chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu.


Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 02 2016

Theo những thông tin sửa đổi bổ sung về việc hướng dẫn khách hàng thi hành đúng Luật Viễn thông mà Bộ TT&TT đang xây dựng sẽ đề ra giới hạn mỗi cá nhân chỉ được sử dụng tối đa 3 SIM/mạng và mỗi doanh nghiệp chấp hành đúng không được sử dụng quá 100 SIM/mạng nhằm quản lý chặt chẽ thuê bao trả trước.


Written by Published in TIN TRONG NƯỚC Tháng 12 01 2016

Microsoft chưa đưa ra công bố nhưng đã có nhiều tin tức cập nhật trên mạng xã hội về việc đổi tên Nokia Lumia thành Microsoft Lumia, đánh dấu sự chấm hết cho thương hiệu điện thoại nổi tiếng tại Phần Lan.


Page 1 of 3

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.