Thật không thể nói gì hơn Apple lại vừa mới làm một điều mà Steve Jobs rất ghét

Rate this item
(1 Vote)

Đây cũng không phải là lần đầu Apple của Tim Cook làm một điều mà Steve Jobs từng ghét.


1 trong 10 sự đổi thay to nhất của iPhone 7 là mẫu tai nghe. Kế bên tai nghe earpod kết nối bằng cổng lightning, Apple đã ra mắt cái tai nghe không dây sở hữu tên gọi AirPod.

3-7
Apple đã trang bị hầu hết cho chiếc tai nghe ko dây này, đặc biệt là con chip W1 và khoa học truyền dấu hiệu âm thanh ko dây của Beat. Mẫu tai nghe có thể hoạt động tới 5 tiếng và dock sạc rời có thể sạc 25 tiếng.
Đây là 1 thay đổi lớn của iPhone 7, nhưng lại là điều mà Steve Jobs đã từng rất ghét. Khi được hỏi về ý tưởng của một chiếc tai nghe không dây, Steve Jobs đã tư vấn rằng:
“Bạn muốn có thêm 1 thứ để phải sạc ư?”.
Thắc mắc chậm triển khai đã khẳng định rằng cựu CEO và đồng sáng lập Apple không hề có ý định phân phối 1 dòng tai nghe không dây cho iPhone, iPad hay bất kỳ sản phẩm nào của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó chậm tiến độ cũng chẳng hề biết trước nhất là Apple của Tim Cook khiến 1 điều mà Steve Jobs từng ghét. Loại iPad Pro cũng đi kèm mang 1 dòng bút cảm ứng mà bạn sẽ phải sạc.
Còn bạn thì sao, có thấy việc phải sạc thêm trang bị hơn một mẫu smartphone là phiền phức hay không?

Read 53 times Last modified on Tháng 10 22 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.