Để xây dựng mảng xây dựng smartphone Google đã thuê người cũ của Amazon về để phát triển

Rate this item
(6 votes)

Google đang thực hành tham vọng chinh phục thị phần phần cứng sở hữu việc thuê người cũ của Amazon về cáng đáng mảng xây dựng những loại điện thoại tiếp theo.


Theo nguồn tin của The Information, Google đã thuê David Foster, lãnh đạo bộ phận phần cứng của Amazon về đảm đang vị trí phó chủ tịch. Ông sẽ chịu trách nhiệm phát triển những cái smartphone tiếp theo cho gã đồ sộ kiếm tìm, thay thế chiếc Nexus.
3-6
Lãnh đạo phòng ban phần cứng của Amazon đầu quân cho Google. (Ảnh: Theverge)


Phải đề cập thêm rằng, David Foster là người có bề dày kinh nghiệm trong ngành phần cứng lúc phổ quát vị trí ở các doanh nghiệp lớn. Ông lãnh đạo phòng ban phần cứng Lab126 ở Amazon, góp phần tạo ra các sản phẩm như Kindle Paperwhite, Kindle Voyage, máy tính bảng Kindle Fire hay như Echo và Dash. Chưa nhắc , David Foster từng có thời kì khiến việc ở Microsoft và Apple.
Foster trở thành giám đốc cấp cao tại Apple trong khoảng năm 1998-2004, sau ngừng thi công chuyển sang Microsoft điều hành mảng phần cứng. Ông đầu quân cho Amazon từ năm 2011 cho đến nay.
Trong phổ biến năm, Google đã cộng tác có phổ quát nhà sản xuất , nhưng chưa định hình ngôn ngữ mẫu mã và ko tạo được dấu ấn riêng. Bởi vậy, giới công nghệ chờ đợi màn hiển thị của Foster trên cương vị mới. Động thái này cùng có loạt sản phẩm phần cứng ra mắt trong ngày hôm nay cho thấy, Google đang phấn đấu tấn công vào thị trường phần cứng.

Read 105 times Last modified on Tháng 10 22 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.