Mặc dù với sự cố Note7 phát nổ nhưng Samsung vẫn là thương hiệu có giá trị vững mạnh cao nhất

Rate this item
(0 votes)

Trong khi chậm triển khai hơn Apple vẫn giữ vị trí số một, với giá trị nhãn hàng lên đến 178 tỷ đô la Mỹ. Samsung thuộc vị trí số 7, có trị giá 51 tỷ đô la Mỹ.


Nterbrand đã ban bố bảng xếp hạng thường niên những nhãn hiệu với trị giá bậc nhất toàn cầu, và như thường lệ nhãn hiệu Apple vẫn đứng ở vị trí số một. Ngoài ra điều đáng nói ở đây là Samsung, hãng điện thoại Hàn Quốc không những góp mặt trong top những nhãn hàng hàng đầu mà giá trị nhãn hiệu Samsung còn được nhắc đến rất nhiều.

2-5
Đây là điều thật khó hiểu, ngay cả khi Samsung đang trên đà phục hồi nhờ có sự thành công của Galaxy S7 và S7 edge. Thế nhưng gần đây, sự cố Note7 phát nổ đề xuất thu hồi trên toàn thế giới đã khiến cho gã đồ sộ Hàn Quốc gặp ko ít cạnh tranh.
Theo báo cáo của Interbrand giá trị thương hiệu hiện tại của Samsung là 51 tỷ USD, tăng 14% so với sở hữu cùng kỳ năm ngoái. Đây là mức tăng cao nhất trong số những nhãn hiệu thuộc top 10.
Apple hiện đang giữ vị trí số 1 có giá trị nhãn hàng là 178 tỷ đô la, tăng 5% so với năm ngoái. Xếp hạng thứ 2 là Google với trị giá 133 tỷ đô la, tiếp theo là Coca-Cola và Microsoft. Trong số 10 nhãn hiệu sở hữu giá trị nhất thế giới hiện nay, các đơn vị kỹ thuật đóng góp tới 6 vị trí.
Ngoài ra Facebook cũng là một trong các thương hiệu kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới, nhưng vẫn chưa có mặt trong danh sách các “ông lớn” này. Khi mà chậm triển khai, gã khổng lồ già IBM bị sụt giảm đến 19% và chỉ còn giá trị 52 tỷ USD.

Read 39 times Last modified on Tháng 10 21 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.