Người dùng nên chú ý đến chiếc điện thoại iphone 7 Plus màu đen có dấu hiệu tróc sơn

Rate this item
(1 Vote)

Theo thông tin cho thấy những ngày gần đây, một số khách hàng sử dụng iPhone tại nước ngoài đã chia sẻ những thông tin về hiện tượng bong tróc sơn ở xung quanh cạnh bên dưới điện thoại, dải loa và micro trên chiếc iPhone 7 và 7 Plus màu đen nhám (Matte Black) cho dù đó là sản phẩm mới.

 

Theo những thông tin của tài khoản QuitSplash tại diễn đàn công nghệ Reddit, chiếc iPhone 7 màu đen nhám của khách hàng này khi sử dụng đã bị tróc lớp sơn ở phần cạnh dưới.

Tuy nhiên ngay sau thông tin nói trên được đưa lên thì trên diễn đàn Tinhte.vn cũng xuất hiện trường hợp tương tự, khách hàng dùng iPhone 7 Plus màu đen nhám phản ánh về hiện tượng chiếc điện thoại đắt tiền của mình cũng có hiện tượng bong tróc sơn.

Đã có khách hàng phản ánh và cung cấp hình ảnh một chiếc iPhone 7 Plus bị bong sơn ở góc máy. Trong khi đó, cũng có phản ánh khác từ khách hàng đưa lên hình ảnh một chiếc iPhone 7 Plus khác cũng bị tróc sơn ở góc dưới thân máy.

a1.89

Việc bị tróc sơn trên chiếc điện thoại màu đen này đã làm lộ ra màu bạc ở bên  trong thân máy, khiến cho chiếc iPhone 7 Plus trở nên mất thẩm mĩ.

Có những thành viên khác của diễn đàn cũng có chung quan điểm lớp sơn bao phủ trên iPhone 7 Plus rất mỏng, dễ dàng bong tróc trong khi đang sử dụng.

Điều quan trọng, đen nhám là màu được cho là không dễ xước và dễ bám vân tay giống như màu Jet Black (đen bóng), điều đó cho thấy việc một số máy iPhone 7 Plus dễ bị tróc sơn  như vậy đang làm cho nhiều người lo ngại.

Cùng với đến vấn đề này, qua trao đổi với ICTnews, đại diện cho những nhà bán lẻ tại Hà Nội cho biết chưa từng có trường hợp khách hàng nào khiếu nại về việc iPhone 7 Plus mới mua sử dụng đã bị bong tróc sơn.

Đại diện một hệ thống tại Hà Nội cho biết lỗi này không được đổi máy mới cũng giống như trường hợp iPhone 6S Plus bị sùi rỉ trước đây đã từng xảy ra do chất lượng gia công và độ bám dính sơn của iPhone 7 Plus không được bền.

Vì thế, để hạn chế việc bong tróc sơn tiếp tục xảy ra, những cửa hàng kinh doanh khuyến cáo khách hàng thay vì đang dùng máy trần nên trang bị ốp lưng cho những chiếc iPhone đời mới.

Trong thời gian vừa qua, xuất hiện tình trạng bong tróc, sùi rỉ sơn đã từng xảy ra đối với iPhone 6S và 6S Plus màu vàng và vàng hồng.

a1.90

Đầu năm 2016, ICTnews đã đưa ra ý kiến về việc nhiều khách hàng trong nước mới bắt đầu sử dụng những chiếc iPhone 6S, 6S Plus cả hàng xách tay và phân phối chính hãng dùng được vài tháng có dấu hiệu xuất hiện những chấm nhỏ li ti sùi rỉ xung quanh thân máy gây mất thẩm mĩ. Thậm chí, có trường hợp máy còn nguyên hộp, khi bóc ra đã bị chấm nhỏ sùi rỉ.

Read 108 times Last modified on Tháng 12 15 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.