Những mẫu laptop thay thế hoàn hảo cho MacBook Pro 2016

Rate this item
(5 votes)

Trong những năm gần đây, các mẫu laptop, ultrabook chạy Windows được ra mắt với mức giá rất cao, có thể lên tới hơn 30 triệu đồng (ngoại trừ các sản phẩm chuyên dụng cho chơi game, đồ họa), ngang ngửa với MacBook của Apple.

Thật không sai khi nói rằng, MacBook đã không còn vị thế là một sản phẩm đắt giá nếu so với các thiết bị chạy nền tảng của Microsoft và không còn ai có thể chê sản phẩm của Apple đắt nữa.

c77
Năm nay, Apple mang tới MacBook Pro với nhiều mới lạ, lựa chọn cấu hình và hai phiên bản khác nhau, một trong số đó sở hữu dải cảm ứng OLED Touch Bar cùng cảm biến vân tay Touch ID. Sản phẩm này có giá bán từ 1400 USD (tương đương 31,1 triệu đồng) đối với bản không có màn hình cảm ứng, một mức giá rất cao. Ngoại trừ màn hình Retina, tất cả các thông số còn lại đều không nổi trội hơn các sản phẩm chạy Windows với mức giá chỉ 23-24 triệu đồng. Thậm chí ở cùng mức trên 30 triệu đồng, có rất nhiều đại diện vượt trội hơn so với chính thiết bị của Apple.
MSI GS40 PHANTOM
Một cấu hình mạnh mẽ được đặt từ không gian nhỏ gọn với kích thước màn hình chỉ 14 inches, đó chính là MSI GS40 Phantom. Mức giá của sản phẩm này có giá rơi vào khoảng trên dưới 36 triệu đồng.
Cấu hình của GS40 Phantom bao gồm vi xử lý Intel Core i7, ổ cứng M.2 NVMe siêu nhanh đi kèm ổ HDD truyền thống, 16GB RAM, GPU Nvidia GeForce GTX970M và độ phân giải màn hình Full HD, tấm nền IPS.
Với cấu hình như vậy, GS40 Phantom sẵn sàng “vùi dập” MacBook Pro 2016 của Apple chỉ với vi xử lý Intel Core i5 và card đồ họa onboard cho cùng một mức giá.
RAZER BLADE STEALTH
Cũng giống như laptop GS40 Phantom, Razer Blade Stealth được ấn định vào phân khúc gaming laptop với thiết kế mỏng nhẹ với cấu hình cực mạnh, màn hình độ phân giải 2K và một bộ cánh giống với MacBook Pro. Với độ phân giải màn hình cực cao đi kèm CPU Intel Core i7, GPU Nvidia GeForce GTX 980, RAM 16GB, 256GB SSD, sản phẩm của Razer đủ sức vượt qua MacBook Pro mới của Apple, kể cả cấu hình lẫn màn hình.
DELL XPS 13
Tính đến thời điểm hiện tại, Dell XPS 13 vẫn đang là chiếc laptop chạy Windows tốt nhất thế giới. Với thiết kế siêu mỏng, nhẹ nhưng không kém phần bền bỉ, XPS 13 đã thu hút một lượng người dùng không hề nhỏ trên toàn cầu.

Read 103 times Last modified on Tháng 11 30 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.