Máy tính

Máy tính 27

Written by Published in Máy tính Tháng 12 15 2016

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

HP Elite X2 có ngoại hình giống như chiếc máy tính bảng rất nhỏ gọn nhưng có cấu hình cũng giống như một chiếc laptop “hạng nặng”.


Written by Published in Máy tính Tháng 12 15 2016

Theo thông tin cho thấy những ngày gần đây, một số khách hàng sử dụng iPhone tại nước ngoài đã chia sẻ những thông tin về hiện tượng bong tróc sơn ở xung quanh cạnh bên dưới điện thoại, dải loa và micro trên chiếc iPhone 7 và 7 Plus màu đen nhám (Matte Black) cho dù đó là sản phẩm mới.


Written by Published in Máy tính Tháng 12 13 2016

Asus vừa mới cho ra mắt chiếc tablet Memo Pad 8 (ME181CX) tầm trung giá rẻ, có thiết kế thời trang tinh tế và sang trọng, Asus Memo Pad 8 có sức mạnh của bộ vi xử lý Intel® Atom™ 64 bit mới nhất.


Written by Published in Máy tính Tháng 12 10 2016

Như các bạn đang thấy đây là khoảng thời gian mà tất cả các sĩ tử của chúng ta đang “Dùi mài kinh sử” và học tập mỗi đêm để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.


Written by Published in Máy tính Tháng 12 03 2016

MacBook Pro từng được coi là dòng sản phẩm cao cấp dành cho nhóm đối tượng có thể trả nhiều tiền để có được một công cụ đắc lực. Nhưng giờ đây, nó chỉ còn là nỗi thất vọng lớn.


Written by Published in Máy tính Tháng 12 01 2016

Với thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ, chơi game cực hiệu quả…là những điểm đặc trưng của các “cỗ máy” chơi game.


Written by Published in Máy tính Tháng 12 01 2016

Thời đại của những sản phẩm “mỏng” mà lại chất đang lên ngôi, và khi sở hữu những “số đo” vô cùng chuẩn xác thì Dell XPS 13 không thể không nằm trong top những “siêu mẫu” đình đám, nổi bật và quyến rũ.


Written by Published in Máy tính Tháng 11 30 2016

Trong những năm gần đây, các mẫu laptop, ultrabook chạy Windows được ra mắt với mức giá rất cao, có thể lên tới hơn 30 triệu đồng (ngoại trừ các sản phẩm chuyên dụng cho chơi game, đồ họa), ngang ngửa với MacBook của Apple.


Page 1 of 3

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.