iPhone 5S xách tay giảm giá mạnh

Rate this item
(0 votes)

Hiện nay, những chiếc điện thoại được quảng cáo “like new 99%” (hàng đã được sử dụng nhưng được tân trang như mới), trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại bán với giá từ 4,4 - 4,2 triệu đồng cho loại dung lượng 16GB.

 

So với các sản phẩm khách thì hàng lock có giá bán rẻ hơn, trên thị trường đang bán với giá khoảng 2,7 - 2,9 triệu đồng cho bản dung lượng 16GB.

Đối với những máy có thiết kế đời cũ đã qua sử dụng nhìn bề ngoài xấu hơn, giá bán khoảng 2 triệu đồng với hàng lock, bản quốc tế chỉ trên 3 triệu cho dung lượng bộ nhớ 16GB.

Với giá bán rẻ được khách hàng đánh giá là ở mức khá thấp, các cửa hàng còn có nhiều chiêu quảng cáo nhằm hút khách như khuyến mãi như dán màn hình, hay giảm giá mua phụ kiện, tặng gậy selfie, có thời gian bảo hành từ 6 tháng.

 a1.77

Theo đánh giá của nhiều cửa hàng kinh doanh iPhone cho biết, khác với số phận hẩm hiu của iPhone 5SE đời mới vừa giời thiệu hồi đầu năm nay (có kiểu dáng giống như iPhone 5S, được nâng cấp nhiều tính năng, cấu hình và có giá bán trên 10 triệu đồng cho sản phẩm chính hãng), dù có 3 năm tuổi đời, và cơn bão smartphone thế hệ mới của các thương hiệu khác đua nhau xuất hiện nhưng xét ở phân khúc giá từ 3 - 4 triệu đồng, điện thoại iPhone 5S vẫn chứng minh được sức hấp dẫn và thế mạnh cạnh tranh từ tính năng đến thương hiệu.

Tính đầu năm đến nay, dù có nhiều mẫu mới xuất hiện nhưng sản phẩm này vẫn mang sức hút lớn, được bán ra khá nhiều kể cả hàng chính hãng cũng như xách tay do iPhone 5S mang những ưu điểm như trang bị cảm biến vân tay, mang thiết kế nhỏ gọn cho phép sử dụng thuận tiện với 1 tay, vi xử lý A7 vẫn cho phép xử lý những tác vụ cơ bản, camera chụp ảnh cho chất lượng hình ảnh cực nét trong tầm tiền…

Thậm chí, có nhiều người dù đang dùng những mẫu máy đời mới cao cấp hơn như iPhone 6S, hay iPhone 7 vẫn muốn có thêm iPhone 5S để dùng cho SIM thứ hai.

Đối với những sản phẩm chính hãng, đây được cho là sản phẩm hot sau 3 năm đến nay vẫn còn được bày bán trên kệ của những nhà bán lẻ điện thoại lớn như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Hoàng Hà Mobile… (chủ yếu còn bán bản dung lượng thấp nhất 16GB).

Theo thống kê của hệ thống bán lẻ FPT Shop cho biết tính từ đầu năm 2016 đến nay, iPhone 5S liên tục nằm trong top 10 sản phẩm bán chạy so với những sản phẩm khác. Như đến tháng 10/2016, sản phẩm này còn nằm trong top 3 sản phẩm được người khách hàng mua nhiều nhất.

Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người có kinh nghiệm, khi mua iPhone 5S cũ cần chú ý đến lựa chọn nhiều cửa hàng uy tín, có thời gian bảo hành lâu dài để hạn chế rủi ro gặp phải máy chất lượng không được tốt đã bị bung máy do sửa chữa lớn, thay thế linh kiện, màn hình…

Read 30 times Last modified on Tháng 12 14 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.