Camera quan sát đẳng cấp chuyên nghiệp

Published in Thiết bị số Written by  Tháng 11 10 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(217 votes)

Một trong các hình thức an ninh siêu thị khác bên cạnh việc sử dụng cổng từ an ninh đó là sử dụng camera quan sát. Nhiều lợi ích quản lý cho cửa hàng, siêu thị, shop và nhà ở của bạn nhờ vào hệ thống camera quan sát.

 

Camera Questek chuyên cung cấp các loại camera quan sát với chất lượng hình ảnh rõ nét, dịch vụ bảo trì hệ thống định kỳ tốt.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, song hành với điều đó là cách quản lý, bảo đảm an ninh công cộng được hiện đại hóa lên, dần thay thế hình ảnh người bảo vệ.

a100

Sự thay thế đó bắt nguồn từ các lợi ích mà công nghệ an ninh giám sát hiện đại, hiệu quả mà chi phí thấp.

 1. Sử dụng hệ thống camera giám sát tạo nên sự chuyên nghiệp

       Hình ảnh người bảo vệ lúc nào cũng đi lại, giám sát khách hàng không thể chuyên nghiệp bằng việc hệ thống camera ghi lại mọi hoạt động của khách hàng. Chuyên nghiệp ở đây chính là tạo được một không gian mua sắm hoàn toàn thoải mái cho khách hàng.

 2. Hiệu quả làm việc tốt nhờ hiệu suất hoạt động cao

        Hệ thống camera quan sát có thể làm việc 24/7 nhưng bảo vệ thì khó có thể, dù là có trao đổi, làm ca thì tần suất hoạt động cũng không thể bằng được. Camera quan sát sẽ ghi lại tất cả mọi hoạt động trong ngày, dù là ở thời gian nào, không gian nào, quan trọng là cùng một thời điểm camera có thể quan sát và ghi lại sự việc ở các địa điểm khác nhau.

 3. Tạo không gian thoải mái cho khách hàng

         Vì không phải giám sát trực tiếp khách hàng như bảo vệ, nên không gian mua sắm của khách hàng thoải mái hơn, từ đó khách mua nhiều hàng hơn, tức là công việc kinh doanh của bạn đã tốt hơn.

 4. Quan sát dù bạn ở nơi đâu

         Với công nghệ hiện đại, không cần ở văn phòng, bạn vẫn có thể biết được cửa hàng, công ty của bạn đang hoạt động thế nào. Điều đó là nhờ vào tiện ích cấu hình camera qua mạng, điện thoại thông minh, ipad.

Điều này hoàn toàn hơn hẳn việc bạn thuê bảo vệ.

 Chính vì vậy khi bạn đầu tư một hệ thống camera quan sát bạn sẽ bớt được nhiều chi phí khác về nhân sự. Đồng thời tăng thêm tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn.

Read 2622 times Last modified on Last modified on Tháng 11 10 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.