Camera được ứng dụng rất rộng rãi

Published in Thiết bị số Written by  Tháng 11 10 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(188 votes)

Lãnh vực giao thông:

Tại các tuyến đường cao tốc, các đô thị lớn camera được ứng dụng rộng rãi để giám sát giao thông , giám sát tốc độ xe và tham gia giao thông của mọi người...

Camera cũng sử dụng để ghi hình lại các vi phạm của lái xe khi lái xe chạy quá tốc độ qui định, vượt ẩu, chạy không đúng làn đường qui định. Camera cũng sử dụng lắp đặt trên xe oto nhằm hỗ trợ lái xe về đêm khi trời mưa to hạn chế tầm nhìn, cảnh báo khi lùi, khi xe quá gần phương tiện phía trước và hai bên hông xe …

Camera hoàn toàn có thể giúp các doanh nghiệp vận tải quản lý tốt hơn phương tiện vận tải, lái xe và tốc độ qui định cũng như kiểm soát chặt chẽ tuyến hành trình của xe.

a99

Ứng dụng trong cuộc sống:

Đặc biệt trong cuộc sống, Camera quan sát được ứng dụng ngày càng rộng rãi, từ các phương tiện nghe nhìn như : camera KTS du lịch, camera KTS quay phim chuyên nghiệp cho đến các máy chụp ảnh KTS….

Con người tăng cường công tác bảo vệ tính mạng và tài sản nhờ vào ứng dụng camera quan sát vào việc giám sát an ninh. Camera lắp đặt trong các Công ty, nhà máy, kho tàng, cho đến các Showroom đã giúp các nhà quản lý có để di chuyển bất cứ nơi nào mà vẫn có thể kiểm soát được công việc kinh doanh tại Công ty mình. Mọi sự việc diễn ra trong doanh nghiệp đều được Canmera giám sát và kiểm soát, khi có “lệnh” của ông chủ lập tức đầu ghi hình sẽ “tua” lại hình ảnh tại từng thời điểm cho ông Chủ xem và sử lý….

Đối với những nơi khắc nghiệt như: các công trường đang thi công, hầm mỏ, nơi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp …camera được lắp đặt để bộ phận quản lý có thể giám sát 24/24 nhằm quản lý và giám sát chất lượng được liên tục, nhiều góc độ, nhiều khu vực cùng một lúc và trong nhiều thời điểm khác nhau.

Nhờ có camera quan sát mà nhà quản lý dù công tác bất cứ nơi nào cũng có thể quan sát được cuộc sống hàng ngày của gia đình mình, thậm chí có thể “chỉ đạo từ xa” mọi hoạt động trong ngôi nhà của mình.

Công ty Questek Việt Nam hàng đầu tại TP.HCM trong việc lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng Camera quan sát cũng như các thiết bị bảo vệ giúp cho các Gia đình và Doanh nghiệp luôn yên tâm trong cuộc sống cũng như trong sản xuất kinh doanh của mình. Ngôi nhà và Công ty của bạn tuy có khóa bao nhiêu lớp đi nữa thì kẻ gian vẫn có thể cắt cửa và khóa mà chúng ta không hay biết, thậm chí nếu vô tình chúng ta phát hiện ra chúng thì có thể nguy hiểm đến tính mạng của cả gia đình hoặc người bảo vệ Công ty.

Thế nhưng khi kết hợp thiết bị báo động và Camera quan sát với giá trị chỉ khoảng vài chục triệu đồng là các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong sự bảo vệ an toàn tuyệt đối của thiết bị cảnh báo, kẻ gian chắc chắn sẽ không thể tiếp tục hành vi đột nhập khi có tiếng chuông báo động vang lên “rất lớn” và từ trong phòng chúng ta có thể quan sát từng hành động của kẻ gian ở khu vực vừa xảy ra báo động (lúc các bạn bật màn hình lên xem có lẽ kẻ gian do hoảng sợ đã cao chạy xa bay trên cả km). Ngày nay thiết bị an ninh ngày càng trở nên thông minh hơn với chi phí cho sự an toàn hiện nay có lẽ đã khá rẻ và hợp lý. Nếu có khả năng các bạn nên lắp đặt càng sớm càng tốt thiết bị báo động kết hợp cùng camera quan sát cho ngôi nhà thân yêu của mình để bảo vệ cho những người thân yêu của mình.

Read 2479 times Last modified on Last modified on Tháng 11 10 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.