Từ nay đến cuối năm chắc chắn sẽ có hàng loạt mẫu điện thoại rớt giá không phanh?

Published in Điện thoại Written by  Tháng 11 04 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(40 votes)

Bộ đôi iPhone 6s/6s Plus đã không thể nào giữ vững mức giá ban đầu, buộc phải điều chỉnh xuống mức “hợp lý”.khi phải chịu áp lực trước sự tấn công hàng loạt từ các mẫu iPhone 7/7 xách tay với giá khá hấp dẫn.

Không chỉ vậy sắp tới iPhone 7/7 Plus chính hãng cũng sắp chính thức lên kệ vào tháng 10 năm nay với những điểm cải tiến nhất định.

Như vậy , trước kia iPhone 6s/6s Plus cũng đã có những đợt điều chỉnh,nhưng đến giờ iPhone 6s/6s Plus vẫn  bị giảm giá rất mạnh hơn nữa . Hiện tại, iPhone 6s (16GB) có giá bán 14 triệu đồng. Ấn tượng hơn, iPhone 6s Plus (16GB) đã giảm hơn 4 triệu đồng, chỉ còn ở mức 16 triệu đồng. Ngoài ra, mẫu iPhone SE cũng đã giảm giá tương tự bộ đôi iPhone 6s/6s Plus, chẳng hạn phiên bản 16GB có giá 9.5 triệu đồng và 64GB tương ứng 11.5 triệu đồng.

a45

Xperia X đã 2 chính thức lên kệ cách đây vài tháng, nhưng đã  giảm giá tổng cộng 4 triệu đồng vào tháng 7 và tháng 10 năm nay. Điều khá lạ, Sony thường hiếm khi giảm giá mạnh sau khi chính thức bán sản phẩm trong thời gian ngắn, chưa kể 2 đợt điều chỉnh giá gần nhau đến như vậy.

Thực tế cho thấy, Xperia X đã giảm giá mạnh xuống mức gần 10 triệu đồng nhưng vẫn chưa phải “rẻ” và quá nổi bật so với những đối thủ khác . Mặc dù về cấu hình, Xperia X trang bị vi xử lý Snapdragon 650, RAM 3GB, camera sau 13MP, màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD..

Bộ đôi BlackBerry Passport phiên bản thông thường và Passport Silverđang là những chiếc điện thoại đứng đầu danh sách giảm giá hiện nay. Đợt giảm giá “không phanh” này do tác động trực tiếp từ chính BlackBerry Passport/Passport Silver xách tay. Đây là phiên bản dành cho thị trường Pháp vốn được các thương gia Việt Nam nhập về, bán trong nước với mức giá khoảng từ 5 đến 6.5 triệu đồng.

Chính vì vậy, BlackBerry Passport phiên bản thông thường chỉ còn giá 8 triệu đồng, sau khi giảm 4.5 triệu từ mức 12.5 triệu đồng trước đó. Thời gian đầu mới ra mắt, BlackBerry Passport và Passport Silver là những flagship đón nhận được nhiều sự quan tâm tín đồ công nghệ nhờ kiểu dáng độc đáo, màn hình lớn và bàn phím cứng

Read 528 times Last modified on Last modified on Tháng 11 04 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.