Tính năng của camera quan sát

Published in Thiết bị số Written by  Tháng 10 31 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(25 votes)

Để lắp đặt hệ thống camera quan sát hoàn thiện, đảm bảo về chất lượng nếu được thiết kế, lắp đặt camera kỹ thuật sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, giá bán, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng


Quy trình lắp đặt camera quan sát chúng tôi:
- Gặp gỡ khách hàng kiểm tra vị trí lắp đặt camera
- Đưa ra biện pháp, số lượng, dòng camera quan sát thích hợp.
- Cho nhân viên thi công lắp đặt camera
- Giám sát, kiểm tra quá trình thi công lắp đặt camera
- Test hình ảnh, góc quan sát sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera
- Tiến hành bàn giao và chỉ dẫn người dùng sử dụng.

a3
Công ty chúng tôi còn cung cấp những vật dụng an ninh hàng hiệu khác như : lắp camera avtech trang bị báo trộm, đầu ghi hình... chất lượng cao, giá camera phải chăng.
Hiện tại camera an ninh được sử dụng như một trang bị chống trộm hữu hiệu trong gia đình, cửa hàng, khách sạn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao nhất và khả năng cân xứng rộng nhất, camera cung cấp cho những người đang kiếm tìm với những sản phẩm báo trộm chất lượng, tích hợp, thiết kế và độ tin cậy.
Đầu ghi hình là 1 trong những vấn đề hàng đầu của những nhà điều hành nhân sự là phải điều hành công tác theo từng cá nhân. Hệ thống camera giám sát sử dụng các camera ip cho phép việc giám sát có thể thực hiện tại chỗ hoặc từ xa thông qua 1 địa chỉ IP riêng biệt, hoặc có thể cho phép nhiều người dùng cùng truy cập vào các địa chỉ IP với các tài khoản tương ứng
Hiện nay camera HD là 1 sản phẩm tất yếu của một thế giới đương đại nó trở lên thông dụng với tất cả mọi người nó còn trở nên một phương tiện tương trợ đắc lực cho chúng ta.
Tính năng của camera quan sát
+ Quan sát ngày đêm
+ Cảnh báo lúc có trộm đột nhập
+ Theo dõi nhân viên
Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ trong việc thẩm định nhu cầu và kiểu dáng hệ thống giám sát để đảm bảo tiêu chí giám sát của bạn được an toàn cao nhất.

Read 422 times Last modified on Last modified on Tháng 10 31 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.