Trước thời điểm cuối năm nhiều mẫu điện thoại rớt giá “không phanh”

Published in Điện thoại Written by  Tháng 10 31 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(1 Vote)

BỘ ĐÔI APPLE IPHONE 6S VÀ 6S PLUS

Trước cuộc tấn công với nhiều mẫu iPhone 7/7 xách tay với giá khá hấp dẫn, bộ đôi iPhone 6s/6s Plus đã không thể nào giữ vững được giá bán như lúc đầu buộc phải điều chỉnh xuống mức “hợp lý”.

Bên cạnh đó, iPhone 7/7 Plus chính hãng cũng chính thức được lên kệ vào tháng 10 năm nay với những thay đổi nhất định.

Tổng hợp lại các yếu tố trên, iPhone 6s/6s Plus đã bị giảm giá rất nhiều, mặc dù trước đó đã có điều chỉnh về giá. Hiện tại, iPhone 6s (16GB) có giá bán 14 triệu đồng. Ấn tượng hơn, iPhone 6s Plus (16GB) đã giảm hơn 4 triệu đồng, chỉ còn ở mức 16 triệu đồng. Ngoài ra, mẫu iPhone SE cũng đã giảm giá tương tự bộ đôi iPhone 6s/6s Plus, chẳng hạn phiên bản 16GB có giá 9.5 triệu đồng và 64GB tương ứng 11.5 triệu đồng.

9-17

SONY XPERIA X

Chính thức lên kệ cách đây không lâu, Xperia X đã 2 lần giảm giá tổng cộng 4 triệu đồng vào tháng 7 và tháng 10 năm nay. Điều khá lạ, Sony thường hiếm khi giảm giá mạnh sau khi chính thức bán sản phẩm trong thời gian ngắn, chưa kể 2 đợt điều chỉnh giá gần nhau đến như vậy.

Về cấu hình, Xperia X trang bị vi xử lý Snapdragon 650, RAM 3GB, camera sau 13MP, màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD. Thực tế cho thấy, Xperia X đã giảm giá mạnh xuống mức gần 10 triệu đồng nhưng so với những đối thủ khác vẫn chưa phải “rẻ”

BLACKBERRY PASSPORT VÀ PASSPORT SILVER

Là sản phẩm đứng đầu danh sách giảm giá nhiều nhất hiện nay, đó chính là bộ đôi BlackBerry Passport phiên bản thông thường và Passport Silver. Đợt giảm giá “không phanh” này do tác động trực tiếp từ chính BlackBerry Passport/Passport Silver xách tay. Đây là phiên bản dành cho thị trường Pháp vốn được các thương gia Việt Nam nhập về, bán trong nước với mức giá chỉ từ 5 đến 6.5 triệu đồng.

Chính vì vậy, điện thoại BlackBerry Passport phiên bản thông thường  với giá 8 triệu đồng, sau khi giảm 4.5 triệu từ mức 12.5 triệu đồng trước đó. BlackBerry Passport và Passport Silver thời gian đầu mới ra mắt, là những flagship đón nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng với tín đồ công nghệ nhờ kiểu dáng độc đáo, màn hình lớn và bàn phím cứng QWERTY.

Read 140 times Last modified on Last modified on Tháng 10 31 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.