Không phải ai cũng biết tuyệt chiêu sử dụng iPhone nhanh và tiện hơn

Published in Điện thoại Written by  Tháng 10 29 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(22 votes)

Tính năng widget trên iOS 10 giúp khách hàng có thể truy cập nhanh các tính năng mà không cần đăng nhập vào máy.

Chỉ cần vuốt màn hình từ trái sang phải, hàng loạt các widget sẽ hiện ra để bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Bật tắt nhanh 3G thông qua Magic Launcher

Một tính năng mà người sử dụng iPhone, iPad trông đợi qua từng bản cập nhật iOS có lẽ không có gì khác ngoài chức năng trải nghiệm và nút bật tắt nhanh 3G ở trung tâm kiểm soát. Nhưng tiếc thay, dù đã tăng trải nghiệm khách hàng qua từng bản cập nhật nhưng đến iOS 10, người sử dụng vẫn chưa được trải nghiệm khả năng bật tắt nhanh 3G.

9-10

Magic Launcher cho phép sử dụng mọi thao tác khi có hệ điều hành iOS được trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, phù hợp với mọi thao tác bằng một tay hay người dùng mới chuyển từ Android qua cũng khá hữu ích.

2. Evernote – Ghi chú ngay ở màn hình khóa

Có lẽ khách hàng chẳng còn lạ lẫm gì với Evernote, một trong những ứng dụng có nhiều tính năng tốt và mạnh mẽ nhất hiện nay và còn rất nhiều những tính năng hữu ích. Ở những bản cập nhật gần đây Evernote đã cho phép người dùng ghi chú ngay tại màn hình khóa, thông qua tiện ích Widgets.

3. Tìm kiếm bài hát mọi lúc mọi nơi

Thêm các ứng dụng khác nữa. Shazam - ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài hát, ca sĩ thể hiện thông qua các đoạn ghi âm.

Tuy nhiên, không chỉ gắn widget của ứng dụng này ra ngoài mà còn giúp chúng ta kích hoạt chế độ tìm kiếm nhanh nhất có thể, thay vì phải truy cập vào ứng dụng. Từ đó, bạn sẽ chẳng thể nào bị bỏ lỡ những bài hát như trước kia.

4. Quản lí công việc hiệu quả

GTasks là một ứng dụng quản lý công việc khá đơn giản và hiệu quả với chế độ tài khoản của google. Bạn có thể tùy chỉnh của bạn để làm danh sách, thiết lập nhắc nhở, chia sẻ công việc với bạn bè, các thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn và đồng bộ với nhiệm vụ Google của bạn hoàn hảo.

5. Chơi game ngay màn hình khóa

Có lẽ người dùng không còn thấy xa lạ gì với trò chơi chú khủng long dễ thương T-Rex chạy qua các cây xương rồng.

Ngày nay với ứng dụng có tên Steve giúp bạn dễ dàng chơi game khủng long như trên Google Chrome dưới hình thức widget iOS 10. Nó sẽ giúp bạn giết được kha khá thời gian rảnh mà chả biết phải làm gì.

Read 392 times Last modified on Last modified on Tháng 10 29 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.