Lợi ích khi lắp đặt camera

Published in Thiết bị số Written by  Tháng 10 29 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(36 votes)

Việc lắp đặt camera không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người dân mà còn mang lại lợi ích cho toàn xã hội.

Lợi ích lớn như vậy trong khi chi phí lắp đặt duy trì không phải là quá đắt so với túi tiền của nhiều gia đình. Công ty TNHH Questek Việt Nam chuyên phân phối camera cho các đại lý bán buôn bán lẻ và triển khai giải pháp lắp đặt camera giám sát cho các gia đình nhỏ lẻ , và dự án.
Đại diện của công ty cho biết, gần đây nhu câù lắp camera để đảm bảo an ninh đang ngày càng tăng mạnh : So với mọi năm thì hệ thống camera của công ty chủ yếu là triển khai các dự án của năm trước nhưng so với hiện tại thời điểm này có những ngày số lượng thông tin đơn hàng nhiều gấp 3 gấp 4 lần so với các năm trước . Vì nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên chính vì vậy hàng loạt các cửa hàng, cửa hiệu chuyên kinh doanh về thiết bị an ninh được ra đời và đã phủ khắp các tỉnh và thành phố trong cả nước , ở đâu các tỉnh thành phố cũng có một hoặc nhiều công ty kinh doanh về thiết bị an ninh , đặc biệt là camera giám sát.

9-7
Hiện tại giá để triển khai một giải pháp camera cũng khá rẻ chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu đồng là có thể triền khải cho gia đình một giải pháp camera với dung lượng lưu trữ tới một tuần bên cạnh đó khi cần việc truy xuất dữ liệu từ camera cũng hết sức đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối internet là xong.
Nếu như dùng hệ thống camera thông minh thì khi có luồng khói có kích thường tầm 1 mét thì nó đã phát tín hiệu cảnh báo ngay, như vậy có thể dập lửa được ngay chứ không để lửa bị cháy bùng lên rồi mọi người mới nhìn thấy thì lúc đó không thể kịp chữa cháy nữa rồi.
Trên thị trường hiện có nhiều loại camera với chất lượng và dung lượng khác nhau như camera tương tự HD hay camera IP chính vì thế lựa chọn camera nào cho phù hợp với gia đình mình là bài toán không hề đơn giản các chuyên gia cũng cho biết đối với các gia đình không cần lưu trữ dữ liệu nhiều chỉ cần lắp camera từ 3 đến 4 triệu đồng là đủ . Tuy nhiên đối với các cửa hàng kinh doanh , siêu thị cần triển khai các giải pháp đắt tiền dung lượng từ 4 đến 5 GB để lưu trữ dữ liệu tốt hơn .
Đối với thị trường camera giám sát ở Việt Nam mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng là được đáp ứng nhu cầu về giám sát , sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , chất lượng đảm bảo , dễ sử dụng được hướng dẫn và hỗ trợ về kỹ thuật. Đồng thời có chế độ bảo hành tin cậy . Vì vậy các bạn hãy lựa chọn sản phẩm camera QUESTEK của chúng tôi, một nhà cung cấp uy tín trên thị trường để “chọn mặt gửi vàng” . Với những lợi ích từ việc lắp đặt camera được chúng tôi chia sẻ ở trên cùng với những kiến thức cơ bản sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một hệ thống an ninh vừa ý nhất. Nếu cần được tư vấn hỗ trợ thêm các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Read 587 times Last modified on Last modified on Tháng 10 29 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.