Để sử dụng Galaxy Note7 nhiều người đã bất chấp nguy hiểm

Published in Điện thoại Written by  Tháng 10 27 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(21 votes)

Samsung đã sớm gửi thông điệp đến khách hàng rằng những ai đang sử dụng Galaxy Note7 hãy dừng lại nhanh chóng trả lại cho nhà phát hành.

Khả năng gây cháy nổ cao của thiết bị này chính là nguyên nhân của đợt thu hồi lần thứ 2 (và cũng là cuối cùng này)

Tuy nhiên, theo số liệu được Apteligent công bố vào tuần trước thì vẫn còn rất nhiều khách hàng vẫn quyết tâm sử dụng Galaxy Note7 bất chấp mọi nguy hiểm.

8-0

Theo số liệu mới thu thập giữa tuần này, số lượng người dùng Galaxy Note7 vẫn tương đương với thời điểm đầu khi Samsung thực hiện cuộc thu hồi lần thứ nhất vào ngày 2 tháng 9

Đợt thu hồi lần thứ 2 của Samsung gặp rất nhiều khó khăn vì số lượng khách hàng vẫn sử dụng Galaxy Note7 cộng với việc thiết bị này bị cấm cửa trên các chuyến bay.

Một phát ngôn viên của Samsung cho Business Insider biết: “Samsung cùng với các nhà mạng đang đàm phán trao đổi với Cơ quan Giao thông vận tải tại Mỹ về việc cấm tất cả Galaxy Note7 để trong túi và kể cả hành lý ký gửi trên các chuyến bay. Chúng tôi khuyến khích các hãng hàng không để đưa ra các thông tin tương tự cho khách hàng của họ. Bất kỳ ai đang sở hữu chiếc điện thoại Galaxy Note7 nên liên hệ với các cửa hàng và nhà mạng để tham gia vào chương trình thu hồi sản phẩm của công ty để đảm bảo tính an toàn. Chúng tôi nhận thấy đây là một sự bất tiện nhưng sự an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Sản phẩm được tiến hành đợt thu hồi lần thứ nhất trong tháng 9 khi Samsung tuyên bố đã tìm ra nguyên nhân gây cháy nổ cho điện thoại Galaxy Note7. Tuy nhiên, các sản phẩm thay thế sau đó vẫn tiếp tục bị cháy nổ và đến nay nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Read 321 times Last modified on Last modified on Tháng 10 27 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.