Bảng xếp hạng thường niên những nhãn hiệu sở hữu trị giá bậc nhất thế giới

Published in Điện thoại Written by  Tháng 10 15 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(19 votes)

Interbrand vừa ban bố bảng xếp hạng thường niên những nhãn hiệu sở hữu trị giá bậc nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng này, Samsung đã tăng 14% giá trị nhãn hàng của mình so mang năm ngoái, đạt 51 tỷ USD.


Các đơn vị kỹ thuật tiếp diễn nắm giữ các vị trí dẫn đầu, có 6 trong 10 đơn vị sở hữu trị giá nhất hoạt động trong ngành khoa học cao.
Apple vẫn chiếm vị trí số một. Năm 2016, theo Interbrand, nhà sản xuất iPhone tăng 5% trị giá nhãn hiệu, đạt 178 tỷ USD.
xếp hạng thứ hai là Google sở hữu giá trị 133 tỷ đô la (tăng 11%), tiếp theo là Coca Cola, Microsoft và Toyota.
IBM, Samsung, Amazon, Mercedes-Benz và General Electric tuần tự nắm giữ các vị trí còn lại trong top 10.
Facebook cũng là 1 trong các nhãn hàng công nghệ nức danh trên thế giới, nhưng vẫn chưa góp mặt trong danh sách những doanh nghiệp bậc nhất.

note7
Khi mà chậm tiến độ, gã khổng lồ già nua IBM bị sụt giảm đến 19% khi chỉ còn 52 tỷ đô la Mỹ trị giá.
Điều đáng đề cập ở đây là trường hợp của Samsung. Hãng di động Hàn Quốc liên tiếp gặp sự cố với các sản phẩm của mình như cái Note 7 và nhiều thiết bị khác. Thậm chí, tốc độ phát triển của tập đoàn Hàn Quốc còn đứng đầu trong ngành nghề kỹ thuật cao, khi so có các Facebook, Amazon và Adobe, vốn mang phổ biến thành tích rẻ hơn trong năm 2016.
Điều này cho thấy tác động của việc thu hồi Note 7 trên toàn toàn cầu là ko lớn. Đây là năm thứ 17 Interbrand công ty xếp hạng nhãn hàng toàn cầu. đơn vị này thực hành những cách thức Đánh giá nguồn vốn, nghiên cứu người sử dụng và nhận định nhãn hiệu để xác định 100 nhãn hàng với giá trị nhất trên toàn cầu.

Read 387 times Last modified on Last modified on Tháng 10 15 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.