Samsung khẳng đinh: Khách hàng vẫn trung thành với Galaxy Note7

Published in Điện thoại Written by  Tháng 10 13 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(27 votes)

Đây là thẩm định của Samsung sau sự việc thu hồi Galaxy Note7 gần đây .
Vào ngày 2/9 gần đây , Samsung đã quyết định thu hồi Galaxy Note7 trên toàn cầu vì bị lỗi pin. công ty đã cố hết sức để tiến hành khẩn cấp việc thu hồi ngừng thi công. Đây nhằm xoa dịu sự phản ứng và không chấp nhận của quý khách .


"3 tuần trước, Samsung đã tiến hành lệnh thu hồi và thay thế cho dòng Galaxy Note7 trên thế giới. Hiện chương trình đã được rộng rãi cho những thị trường to và vẫn tiếp diễn diễn ra. Chúng tôi vẫn làm việc thật lực để đảm bảo toàn bộ các máy bị ảnh hưởng phải được thu hồi và thay thế càng sớm càng tốt", DJ Koh, chủ toạ mảng Samsung Mobile Communications Business, cho biết.

khẳng địn samsung 7
Những phản hồi trước nhất của các bạn chọn tậu Galaxy Note7 rất tích cực:
Khoảng 90% quý khách Galaxy Note7 đã quyết định chọn tìm Galaxy Note7 trước khi nó được giới thiệu. . Hơn 60% Galaxy Note7 bán ra tại Mỹ và hàn Quốc đã được thu hồi và đổi mới.
Ở thị trường Singapore, con số trên là hơn 80%.
Ông Koh cho biết: "Chúng tôi rất vui vì sự trung thành của Anh chị mang Galaxy Note7. Chúng tôi luôn muốn quý khách tiến hành việc đổi và thay thế Galaxy Note7, để họ luôn tự tin lúc trải nghiệm vật dụng tuyệt vời này của chúng tôi".
Theo Samsung cho biết, tuy chỉ có 1 số lượng nhỏ người dùng bị tác động bởi lỗi, nhưng doanh nghiệp vẫn tiến hành việc đổi mới Note7 để khiến quý khách luôn yên tâm khi dùng.

Read 411 times Last modified on Last modified on Tháng 10 13 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.