Đến với QUESTEK bạn sẽ thực sự hài lòng!

Published in Máy tính Written by  Tháng 10 10 2016 font size decrease font size increase font size
Rate this item
(10 votes)

Camera giám sát được ví như bộ mắt thứ 2 của bạn, nó thay bạn túc trực, canh gác giúp bạn ngay cả khi bạn đi vắng. Một chiếc camera quan sát riêng lẽ thì không làm nên trò trống gì cả mà nó phải nằm trong một hệ thống an ninh sử dụng camera giám sát. Để lựa chọn và xây được một hệ thống an ninh tốt là điều không đơn giản. Từ việc lựa chọn camera quan sát đến mô hình lắp đặt camera như thế nào, phương thức lắp đặt camera quan sát ra sao, sử dụng đầu ghi như thế nào.Điều đầu tiên là bạn phải trả được cầu hỏi: "Bạn lắp đặt camera giám sát nhằm mục đích gì?" như thế bạn mới lựa chọn được một mô hình lắp đặt camera giám sát chuẩn, phù hợp và tiết kiệm chi phí cho bạn.

dong-ahd-questek-win-2-0-co-gi-dac-biet-1

 

Hiện nay có rất nhiều mô hình lắp đặt camera quan sát nhưng chúng có một điểm chung đó cần trên 1 camera, đầu ghi hình, màn hình quan sát, nếu bạn muốn quan sát từ xa, quan sát qua mạng internet thì cần có modem internet...Một số hãng camera đang được người dùng ưu chuộng như: Camera Avtech, Camera Vantech.Cũng từ giao diện điều khiển, người dùng còn có thể phóng to hình ảnh (đa phần là tính năng zoom số, chỉ có vài loại camera cao cấp mới hỗ trợ tính năng zoom quang), chỉnh độ sáng, chỉnh thông số màu (đỏ/xanh lục/xanh dương) và mức chất lượng hình ảnh (độ phân giải, tốc độ khung hình), thiết lập tính năng hỗ trợ phát hiện và cảnh báo chuyển động trong khu vực giám sát, gửi thông tin cảnh báo (ảnh chụp, phim video) qua email hay qua máy chủ dịch vụ FTP hay lưu vào đĩa cứng, chụp ảnh và quay video (thủ công hay theo lịch định sẵn).  Một số camera cao cấp còn có khả năng quay ngược sáng, tự động điều chỉnh tiêu cự, cung cấp ngõ xuất tín hiệu hình ảnh và âm thanh để kết nối với tivi, trigger kích hoạt thiết bị bảo an như còi hú, đèn, v.v.
Lắp đặt camera giám sát có thể cung cấp cho ta thấy lại hình ảnh video theo thời gian thực, sự kiện hay bạn có thể xem lại video hình ảnh của camera giám sát được, các thông tin hình ảnh camera giám sát được ghi lại để giúp đỡ bạn trong việc điểu tra và phát hiện những gì mà bạn cần quan tâm khi bạn không có mặt tại đó, hệ thống camera giám sát còn đáp ứng cho điều tra an ninh khi có sự tấn công, xâm phạm của các nhân, tổ chức nào đó…
QUESTEK VIỆT NAM cam kết
-Hàng hóa cung cấp cho khách hàng có chất lượng cao, tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến.
-Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài và bền vững.
-Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất.
-Dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng,giá cả cạnh tranh.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi!

Read 277 times Last modified on Last modified on Tháng 10 10 2016

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.